Blink Ads

Hướng dẫn xoá dữ liệu

Cách xoá dữ liệu của bạn khỏi Blink Ads.

Cách 1 — tự làm trong ứng dụng

  • Vào Quảng cáo → Kết nối → Gỡ kết nối để xoá token Meta và danh sách tài khoản.
  • Thu hồi quyền của ứng dụng trong Meta Business Settings → Tích hợp → Ứng dụng đã kết nối.

Cách 2 — gửi yêu cầu

Gửi email tới rick@blinkatz.com từ địa chỉ email của tài khoản, tiêu đề "Xoá dữ liệu Blink Ads". Chúng tôi xoá toàn bộ số liệu quảng cáo, file đã tải lên, khách, đơn hàng và nhật ký của công ty bạn trong vòng 30 ngày và xác nhận qua email.